TÚI GÓI HÀNG HVT

Giới thiệu

Công ty CP Nhựa HVT - đơn vị sản xuất và phân phối túi gói hàng niêm phong và các sản phẩm phụ trợ TMĐT chất lượng cao tại Việt Nam.

Đứng trước nhu cầu đóng gói sản phẩm của các cá nhân, tổ chức kinh doanh bán lẻ, đồng thời đáp ứng sự phát triển của thị trường TMĐT tại Việt Nam, HVT ra đời và phát triển với tư cách là công ty, sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm đóng gói, phụ trợ TMĐT.

Xưởng sản xuất quy mô ~2000m2 cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất vượt trội và kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất túi gói hàng. HTV tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đóng gói hàng hóa, sản phẩm phụ trợ TMĐT. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh bán lẻ: Túi gói hàng niêm phong, giấy in hóa đơn tự dính, máy in nhiệt,... chất lượng cao với giá tốt nhất tới tất cả các khách hàng ở mọi ngành hàng kinh doanh trên khắp Việt Nam.

Với 6 năm hình thành và phát triển, HVT đã và đang là đối tác tin cậy của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, bán lẻ như: GHTK, GHN, J&T Express, Maison, COCCACH, LIINClothing,... Với sự tín nhiệm của khách hàng và vốn kinh nghiệm tích lũy được trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu "Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm đóng gói hàng hóa, phụ trợ TMĐT”.

Tầm nhìn

"Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đóng gói hàng hóa, sản phẩm phụ trợ TMĐT”

Sứ mệnh

“Cung cấp các sản phẩm phục vụ đóng gói hàng hóa, sản phẩm phụ trợ TMĐT có chất lượng và giá thành tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức trên khắp Việt Nam”.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi nhận định về những giá trị cốt lõi trong hiện tại, cũng là những yếu tố mà chúng tối hướng tới trong tương lai như sau:

Khách hàng là trung tâm:

Với triết lý kinh doanh luôn lấy Khách hàng là trung tâm, chúng tôi không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mong muốn khách hàng có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất khi đến với HVT.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Dịch vụ chuyên nghiệp là tôn chỉ để chúng tôi khẳng định vị thế nhà sản xuất và phân phối số 1 thị trường trong lĩnh vực đóng gói & cung cấp sản phẩm phụ trợ TMĐT.

Đối tác uy tín:

Chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích, giữ gìn uy tín và thương hiệu, hợp tác win-win cùng đối tác.

Con người là vốn quý:

Nhân sự HVT luôn được đào tạo và học hỏi không ngừng để xây dựng công ty vững mạnh, văn hóa đoàn kết và đầy nhiệt huyết.

Hài hòa lợi ích:

Kết hợp hài hòa lợi ích của đối tác, khách hàng, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Lý do chọn Túi gói hàng HVT
Thương hiệu sản xuất và phân phối trực tiếp túi gói hàng Top 1 thị trường.
Hệ thống kho bãi trải dài trên toàn quốc.
Nhà xưởng quy mô lớn với năng lực được khẳng định.
Dịch vụ chuyên nghiệp & tận tâm.
Đối tác đã hợp tác
HƠN
150.000
Cửa hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Túi gói hàng HVT
0911801688 Số điện thoại messenger zalo