Giới thiệu

Giới thiệu

Trong những năm qua, với sự cố gắng lỗ lực không ngừng, Công ty cổ phần nhựa HVT luôn tìm hiểu nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng để cho ra đời các sản phẩm bao bì đóng gói sản phẩm trong mọi lĩnh vực. Đến nay thành công của Công ty cổ phần nhựa HVT không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, sự đa dạng về sản phẩm mà còn thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất vượt trội và kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì các loại, Nhựa HTV tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm để đóng gói hàng hóa cho các ngành công nghiệp cũng như dân dụng.

Thấu hiểu được nhu cầu của những shop hàng online nói riêng cũng như các shop hàng thường xuyên phải gửi hàng ship COD, chuyển phát. Cuối năm 2015 – đầu năm 2016, Công ty cổ phần nhựa HVT đã cho ra mắt sản phẩm túi đóng hàng mới dựa trên sự đột phá trong công nghệ sản xuất. Đó là túi niêm phong chuyên dụng để ship hàng với chất lượng vượt trội, đem lại sự tiện lợi trong khâu đóng hàng, bảo quản hàng hoá, tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Sản phẩm này ra đời cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề mà nhiều shop bán hàng online gặp phải, trong đó yếu tố bảo mật hàng hoá được đặt lên hàng đầu.

Chất lượng đảm bảo, thời gian giao hàng nhanh chóng, giá thành hấp dẫn mang tính cạnh tranh là những tiêu chí tạo lên sự thành công, lấy được uy tín với khách hàng của Nhựa HVT. Hy vọng Nhựa HVT là trợ thủ đắc lực cho những nhà bán hàng thương mại điện tử, shop bán hàng online.

===============👇👇===============

 

☎ 091.180.1688

🌐 https://nhuahvt.com/

FanPage :

🌐 https://www.facebook.com/NhuaHVT/

Shopee Hà Nội :

🌐 https://shopee.vn/nhuahvt

Shopee Hồ Chí Minh :

🌐 https://shopee.vn/nhuahvt.hcm

Trụ sở 1: 322E Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Trụ sở 2: 71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

Trụ sở 3: 45 Đồng Xoài, Tân Bình, HCM

Trụ sở 4: 306 Giáp Hải, Bắc Giang

#tuiPE #nilon #tuinylondai #goihang #tuigoihang #tuigoihangtudinh#tuichuyenphatnhanh #tuiniemphong #tuiniemphonghang #nhua #quanao#baobi #baobidonggoi #baobigoihang #tuidonghang #tuibochang#tuichongtham #tuibaomat #Túi_nilon #Túi_Đóng_Hàng_Chống_Bóc#túi_đóng_hàng_pe #túi_niêm_phong_đóng_hàng #túi_niêm_phong_pe#túi_đóng_gói_sản_phẩm #túi_chống_thấm #túi_ship_cod #túi_pe