Những SAI LẦM thường gặp khi sử dụng túi gói hàng có băng keo

09:41 16/04/2021

Mặc dù túi gói hàng có băng keo là một sản phẩm cực kì tiện dụng và có lợi ích lớn về mặt kinh tế đối với người kinh doanh online. Nhưng các chủ shop vẫn có thể mắc phải những sai lầm gây tốn kém chi phí khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm sai cách.

1. Chọn kích thước túi gói hàng có băng keo không phù hợp

Đây là sai lầm rất dễ mắc phải khi chủ shop không thể định lượng được kích thước phù hợp dẫn đến mua túi gói hàng có băng keo quá to hoặc quá nhỏ so với sản phẩm của mình. Lỗi này khiến cho chi phí đóng gói hàng hóa tăng cao gây thiệt hại về kinh tế Không nên chọn túi quá nhỏ hay quá lớn khi gói sản phẩm, cần cân đối sao cho việc đóng sản phẩm được dễ dàng, thuận lợi và tiết kiệm nhất.

túi gói hàng có băng keo kích thước đa dạng

2. Đóng gói vượt quá số lượng cho phép khiến cho gói hàng bị căng, dễ rách

Mặc dù sản phẩm túi gói hàng có băng keo có độ dai tốt và khả năng chịu lực cao, tuy nhiên không nên gói quá nhiều sản phẩm khiến bọc hàng quá căng, dễ rách khi chạm vào các góc nhọn, hoặc bị quăng quật bị bục, rách gây thất lạc hoặc hỏng hóc sản phẩm bên trong.

3. Đóng gói sai quy cách

Đóng gói những hàng hóa năng, có góc nhọn cũng là một lỗi mà nhiều shop thường gặp phải khi gói hàng hóa bằng túi đóng hàng chuyên dụng. Đôi với các mặt hàng có góc cạnh sắc, nhọn cần có biện pháp để bảo vệ tránh cho các cạnh sắc nhọn có thể gây rách túi từ bên trong, gây hỏng hóc và thất lạc hàng hóa. Tất cả các sản phẩm túi niêm phong đóng hàng do Công ty Nhựa HVT còn phân phối đều rất dày, độ dai vượt trội, bảo vệ tối đa hàng hóa của quý khách. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Túi gói hàng màu hồng bóng mịn dẻo dai

4. Không dán hóa đơn lên mép túi

Tuy đây không phải là một lỗi gây thiệt hại về kinh tế vì túi đóng hàng có băng keo có lớp keo dinh miệng cực kì chắc chắn giúp niêm phong sản phẩm tuyệt đối. Nhưng tâm lý khách hàng khi nhận hàng luôn mong muốn sản phẩm mình ở trạng thái tốt nhất. Do đó, bạn nên dán hóa đơn chèn lên mép dán của túi. Việc làm này không chỉ tăng mức độ niêm phong kiện hàng mà còn tạo thiện cảm đối với khách hàng khi nhận sản phẩm.

5. Lựa chọn túi gói hàng chuyên dụng không phù hợp với sản phẩm

Đối với các shop bán hàng nhỏ thì đây là một lỗi không quá lớn. Nhưng đối với các shop lớn hay các nhãn hiệu cao cấp lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Nếu quý khách kinh doanh những dòng sản phẩm cao cấp, có kích thước lớn và đắt tiền. Thì khâu đóng gói cần tuyệt đối chỉnh chu. Tốt nhất quý khách nên dùng những mẫu túi đóng gói chất lượng cao của các công ty uy tín. Nếu không sẽ thiệt hại nghiêm trọng về kinh phí cũng như uy tín thương hiệu.

6. Sử dụng túi đóng hàng kém chất lượng

Rất nhiều chủ shop đã tiết kiệm chi phí bằng cách mua những mẫu túi gói hàng của đơn vị phân phối kém uy tín, sản phẩm quá mỏng, dễ rách, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bên trong. Và tệ hại hơn là mất uy tín với khách hàng.

Túi gói hàng 100 túi mỗi cuộn

Có thể bạn chưa biết nhưng Công ty Nhựa HVT là đơn vị luôn đặt ích lợi của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi sản xuất và phân phối ra những sản phẩm túi gói hàng có băng keo siêu bền, siêu dai, siêu chống thấm, khả năng chịu lực cực tốt – là giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh online.

Bạn là người kinh doanh? Bạn muốn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và giữ chữ “tín” với khách hàng của mình? Hãy tránh ngay những lỗi mà chúng tôi nêu bên trên. Đồng thời liên hệ ngay với Công ty Nhựa HVT để sở hữu những mẫu túi gói hàng có băng keo tiện ích, giá tốt, đa dạng size, nhiều màu sắc giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm và nâng cao lợi nhuận nhé.

 

========================================

Túi gói hàng Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho lĩnh vực vận chuyển, bán lẻ, kinh doanh online... Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: 

Kho HN 1: 322 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Shopee: https://shopee.vn/nhuahvt

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 

Kho HCM 1: 727 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shopee: https://shopee.vn/nhuahvt.hcm

======================

Nhựa HVT Tiện lợi hơn - Tiết kiệm hơn

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những bài hướng dẫn và các chương trình ưu đãi mới nhất

Fanpage: https://www.facebook.com/tuigoihangHVT/

Youtube: https://www.youtube.com/tuigoihangHVT/