8 GIAI ĐOẠN cần có cho kế hoạch bán quần áo online CHÍNH XÁC

10:56 22/02/2022

Kỹ năng lập kế hoạch bán quần áo online không phải chủ shop nào cũng nghĩ ra và áp dụng. Tuy nhiên, khi có kế hoạch, bạn sẽ hạn chế tối đa được những rủi ro và có biện pháp xử lý khó khăn khi đang kinh doanh. Tham khảo bài viết sau của Nhựa HVT để có thể lên 1 plan bán hàng đem lại doanh thu vượt trội nhé! 

 

Có thể bạn quan tâm:

1. Giai đoạn 1: Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Xác định đúng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn có những phương án bán hàng đánh trúng đối tượng. Nhờ vậy, tỷ lệ khách hàng có khả năng mua hàng nhiều nhất mà shop tiếp cận được tăng lên, giúp đem đến lợi nhuận lớn cho chủ kinh doanh. 

1.1. Nghiên cứu sản phẩm và ví dụ minh họa

Đầu tiên, bạn cần xác định sản phẩm shop mình cung cấp là gì trước khi xác định đối tượng nào hợp với sản phẩm. Chỉ khi hiểu cụ thể sản phẩm của mình, bạn mới bán được nó với giá tốt. 

Nội dung nghiên cứu bao gồm các câu trả lời cho một số câu hỏi:

 • Đặc điểm sản phẩm của bạn?
 • Lợi ích sản phẩm mang tới cho khách hàng?
 • Mức giá cạnh tranh của sản phẩm so với công ty đối thủ?
Ví dụ: Sản phẩm bạn kinh doanh là váy, áo phông rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quần áo mang tới cho khách hàng sự trẻ trung, năng động mà vẫn đảm bảo phong cách riêng. Mức giá từ 100.000 – 250.000 đồng tùy vào chất liệu. 

1.2. Vẽ chân dung khách hàng và ví dụ minh họa

Việc khắc họa được chân dung khách hàng sẽ giúp bạn mường tượng ra sớm hơn khách hàng mình sẽ tư vấn là người thế nào. Nhờ vậy, khi tư vấn, chốt đơn… cho khách bạn có thể giao tiếp với họ một cách thuận lợi hơn. 

Bạn cần trả lời được các câu hỏi sau để phác họa được chân dung khách hàng: 

 • Khách hàng chính của bạn là đối tượng nào?
 • Độ tuổi của khách hàng?
 • Khách hàng của bạn ở đâu?
 • Thời gian online của khách hàng thường vào khung giờ nào?
 • Kênh mua sắm online mà khách hàng thường sử dụng?
Ví dụ: Bạn đang kinh doanh online mặt hàng quần áo trẻ em. Vậy đối tượng bạn cần hướng đến không phải trẻ em mà là các bậc phụ huynh – những người sẽ lựa chọn và quyết định trực tiếp sản phẩm cho con mình. Nhu cầu mua quần áo trẻ em thường cao hơn ở bà mẹ bỉm sữa, họ thường dành từ 1,5 – 2 triệu để đầu tư. 

2. Giai đoạn 2: Khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh và thị trường là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn lợi nhuận thu về của các shop thời trang. Tìm hiểu đối thủ giúp bạn phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của họ và chúng ta có thể rút kinh nghiệm trong việc bán hàng của mình. 

Đối với thị trường, bạn cần nên nghiên cứu về xu hướng lựa chọn của đại đa số mọi người. Nhờ vậy, các chủ shop sẽ dễ xác định được trend, nhu cầu mua loại quần áo thế nào của khách hàng để lựa chọn quần áo kinh doanh sao cho phù hợp. 

Khảo sát thị trường bao gồm:

 • Mẫu mã, kiểu dáng: Mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân là khác nhau, chính vì vậy sản phẩm bạn thấy đẹp chưa chắc đã vừa ý đối với khách hàng. Khảo sát được mẫu mã, kiểu dáng từ các shop sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn.
 • Thể loại được ưa chuộng: Mỗi một shop online sẽ có những mặt hàng riêng và được ưa chuộng hơn cả. Hãy dựa trên đó để xác định được mặt hàng chủ đạo của shop bạn sở hữu.
 • Giá cả: Hầu hết người mua luôn có xu hướng so sánh giá cả của một sản phẩm giữa các cửa hàng để lựa chọn được shop có giá tốt nhất.
 • Mô hình, cách thức: Tham khảo và phát triển mô hình kinh doanh từ các shop khác sẽ mang tới cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo để vận hành shop của mình. 
 • Tình trạng kinh doanh của những cửa hàng online: Bạn hãy dựa trên kết quả khảo sát để đưa ra được bản kế hoạch kinh doanh quần áo online hợp lý, giảm tải những rủi ro. 

câu mở bài

Thường xuyên tạo topic trong các hội nhóm để biết được xu hướng quần áo của mọi người. 

Kế hoạch bán quần áo online không thể thiếu công việc phân tích đối thủ, vậy thì nội dung phân tích sẽ bao gồm như sau: 

 • Đối thủ trực tiếp, tiềm ẩn của bạn hiện tại là ai?
 • Chiến thuật kinh doanh của đối thủ?
 • Ưu điểm của đối thủ khi kinh doanh và chăm sóc khách hàng?
 • Điểm khác biệt giữa sản phẩm, thương hiệu của bạn và đối thủ?
 • Cơ hội để xâm nhập thị trường là bao nhiêu phần trăm?
 • Khả năng giành bao nhiêu phần trăm thị trường so với đối thủ?
Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu kinh doanh quần áo nữ công sở. Vậy đối thủ trực tiếp của bạn là những shop thời trang công sở có giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, nhiều ứng dụng. Những shop thời trang thương hiệu lớn như NEM, YODY… Không phải là đối thủ trực tiếp của bạn khi họ đã có nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu đã được khẳng định.

Phương tiện khảo sát: Tham gia diễn đàn, các hội nhóm hoặc đăng ký theo dõi kênh của đối thủ…

3. Giai đoạn 3: Phác thảo về cửa hàng online

Một cửa hàng online thành lập, tuy tiết kiệm được nhiều chi phí so với mở cửa hàng thực tế, song vẫn cần chủ shop có sự đầu tư cẩn thận. 

3.1. Lựa chọn cách mở shop bán quần áo online

Hiện tại, mở shop online bán quần áo tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc đối tượng khách hàng cũng như thị trường mình hướng đến để chọn lựa hình thức phù hợp. 

 • Tạo website riêng: Việc tạo web riêng sẽ giúp khách hàng có thể xem các sản phẩm đơn giản, dễ dàng hơn. Đồng thời, hỗ trợ mua sản phẩm nhanh chóng, chỉ cần cho sản phẩm vào giỏ hàng và đặt mua. Bên cạnh đó, tạo web riêng còn thể hiện sự chuyên nghiệp của shop. 
 • Tạo fanpage: Fanpage sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được đến nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Những người có xu hướng thích quần áo bạn đăng bán sẽ like Page, do đó, bạn có thể nhanh chóng bán được hàng. 
 • Tạo shop riêng trên trang thương mại bán hàng miễn phí: Ưu điểm của các trang thương mại bán hàng miễn phí đó là có lượng khách hàng truy cập rất đông. Bạn chỉ cần tạo cho mình một shop riêng, đăng sản phẩm mà không cần quá lo lắng phải chạy quảng cáo hay giới thiệu tới khách hàng. 

shopee

Tạo cửa hàng trên sàn thương mại điện tử để tối ưu hóa các danh mục sản phẩm mà bạn kinh doanh, tiếp cận đa dạng khách hàng hơn. 

3.2. Tên shop online

Hãy nhớ rằng điều đầu tiên khách hàng sẽ nhớ tới khi nhắc về shop của bạn đó chính là tên shop. Vì vậy, khi đặt tên hãy đảm bảo tên gắn liền với sản phẩm, thương hiệu mà bạn đang kinh doanh.

đạt tên shop

Đặt tên shop bằng 1 từ tiếng Anh có ý nghĩa gợi về phong cách thời trang là xu hướng của nhiều shop online. 

Lưu ý:

 • Tên phải ngắn gọn, dễ nhớ, không quá dài dòng.
 • Có thể đặt tên tiếng Anh để thu hút sự chú ý.
 • Tên có điểm nhấn, độc, lạ, không trùng tên với các shop bán mặt hàng tương tự.

3.3. Phong cách theo đuổi

Bán hàng chính là bán phong cách. Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt của shop bạn so với những shop khác. Vậy nên đừng bao giờ bỏ qua việc lựa chọn cho mình một phong cách để theo đuổi. 

Một số phong cách mà shop online có thể theo đuổi như mạnh mẽ, sang trọng, lịch sự, tiểu thư… Bạn có thể thiết kế logo, túi đựng sản phẩm, ảnh bìa… theo concept kể trên để tạo sự đồng bộ. 

chụp ảnh mẫu

Xác định phong cách sẽ giúp bạn lên concept chụp hình, lựa chọn mẫu hay chọn sản phẩm có tính đồng bộ hơn. 

3.4. Mục đích phát triển

Bạn mở cửa hàng kinh doanh với mục đích phát triển là gì? Phát triển thương hiệu, tìm kiếm lợi nhuận hay đánh bại đối thủ... Hãy tìm cho mình một câu trả lời chính xác nhất thì bạn mới có thể lên được cho mình một bản kế hoạch kinh doanh quần áo online đúng đắn nhất.  

4. Giai đoạn 4: Tìm nguồn hàng online + offline

Vấn đề nguồn hàng là yếu tố quyết định khi cùng một sản phẩm mà shop này lại được đánh giá cao hơn shop khác. Do đó, chất lượng nguồn hàng là một trong những ưu tiên mà các chủ shop cần tìm hiểu.  

4.1. Cách tìm nguồn hàng:

Có 6 cách tìm nguồn hàng cho bạn bao gồm:

 • Tìm qua Google: 

tìm nguồn hàng trên google

Google: Tìm theo cú pháp  nguồn hàng + tên sản phẩm, dựa trên kết quả hiển thị để tìm hiểu và so sánh giữa các nguồn hàng.

 • Tìm qua Facebook: 

tìm nguồn hàng qua facebook

Tìm trên group facebook: Gia nhập những group trên facebook và tìm kiếm mối hàng được phản hồi tốt.

 • Tìm qua các sàn thương mại: 

nguồn hàng trên sàn thương mại

Sàn bán chuyên sỉ: Tìm theo cú pháp Tên sàn + khoảng giá + phí

 • Tìm qua Tmall, Taobao, Alibaba…: 

tìm hàng qua tmall, taobao

Nhờ giao diện tiếng Việt nên bạn dễ dàng chọn được quần áo bỏ sỉ thay vì truy cập bằng tiếng Trung và gặp khó khăn do không biết tiếng Hán. 

Nếu thông thạo tiếng Trung, bạn có thể trực tiếp truy cập vào Taobao.com để tìm nguồn hàng sỉ qua thanh tìm kiếm hoặc chọn dựa trên danh mục sản phẩm. 

 • Chợ đầu mối: 

tìm nguồn hàng qua chợ đầu mối

Bạn hãy tham khảo các shop uy tín tại chợ đầu mối và đến đó khảo sát sản phẩm trực tiếp. 

4.2. Địa chỉ lấy hàng tại chợ đầu mối:

Nếu bạn có nhu cầu lấy hàng tại các chợ đầu mối, hãy tham khảo một số địa chỉ sau:

 • Chợ đầu mối trong nước: Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông… 
 • Chợ đầu mối quần áo ở Quảng Châu:
  • Chợ Bạch Mã (Pai Ma): số 16, đường Trạm Nam
  • Chợ Thiên Mã (The Ma): số 168, đường Hoàn Thị Tây
  • Chợ Hồng Cẩm (Khu Men): 184 đường Hoàn Thị Tây
  • Chợ Lưu Hoa (Lui Khua): số 194, đường Hoàn Thị Tây
  • Chợ Chàm Sấy: số 17 đường Zhanxi
  • Chợ Shin Shan Hang (chợ 13, chợ Sớm): Đại lộ Renminan
 • Chợ đầu mối quần áo ở Thái Lan: chợ Chatuchak, chợ Pratunam, chợ Bobae…
 • Chợ đầu mối quần áo ở Hàn Quốc: chợ Dongdaemun, Trung tâm mua sắm Myeongdong tại Seoul, Khu phố Tây Itaewon, Chợ Namdaemun… 

4.3. Yếu tố phân tích để chọn ra nguồn hàng:

Hầu hết tại các khu chợ đầu mối thì số lượng cửa hàng bỏ sỉ thường rất nhiều, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức bạn cần nắm được những yếu tố chọn nguồn hàng tốt như: Có sẵn hàng, chất liệu tốt, giá cả cạnh tranh, đủ mẫu mã, size hàng, có nhiều loại hàng theo các mức giá khác nhau…

Bạn có thể lấy hàng trực tiếp bằng cách qua các chợ đầu mối lựa chọn hàng hoặc chọn hàng qua hình ảnh và chờ shop gửi hàng.

Ngoài việc chọn nguồn quần áo chất lượng thì chủ shop còn cần phải lựa chọn phương pháp đóng gói vừa nhanh chóng lại vừa chắc chắn giúp vận chuyển xa an toàn. Hiện nay nhiều chủ shop đã lựa chọn túi gói hàng HVT để thay thế cho toàn bộ các phương pháp đóng gói trước đây.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu về mẫu túi HVT đang HOT hiện nay thì có thể tham khảo nội dung dưới đây:

80+ Mẫu túi gói hàng bền đẹp đủ size

5. Giai đoạn 5: Xây dựng kênh bán quần áo online

Các kênh bán quần áo online cần được thiết lập và xây dựng để tạo được uy tín với khách hàng. 

5.1. Xác định những kênh bán quần áo online sẽ triển khai

Bạn có thể triển khai bán quần áo online trên nhiều kênh bán hàng khác nhau, cụ thể:

 • Kênh trên mạng xã hội: Ưu điểm của bán quần áo trên mạng xã hội là tính phổ biến, nhờ lượt người sử dụng cao. Chủ shop có thể tạo nhiều nick bán hàng, join vào các group để tìm khách hàng mục tiêu… hoặc tự lập Fanpage để kinh doanh quần áo. 

kế hoạch bán hàng trên facebook

Mạng xã hội Facebook có nhiều người sử dụng nhất tại thị trường Việt Nam nên sử dụng hình thức này sẽ giúp các chủ shop tiếp cận được với lượng khách khổng lồ. 

zalo

Zalo cho phép bạn tiếp cận với những khách hàng đáng tin hơn do điều kiện lập tài khoản chặt chẽ, có sự xác minh của số điện thoại và chứng minh nhân dân. 

bán hàng trên instagram

Với ưu thế có nhiều người nổi tiếng sử dụng Instagram, nếu tạo shop tại đây, đối tượng khách hàng của bạn nên là giới trẻ. 

 • Kênh bán hàng trên thương mại điện tử: Bạn sẽ mất khoảng 2% chi phí khi mở gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Đổi lại bạn sẽ tiếp cận được với nguồn khách hàng khổng lồ khắp mọi miền đất nước. Đồng thời, kênh này còn hỗ trợ phí ship cho các shop nên bạn có thể thoải mái ship đơn xa. 

bán quần áo trên shopee

Sàn thương mại điện tử hỗ trợ các shop bán quần áo về phí ship. 

gian hàng trên tiki

Sàn thương mại điện tử còn cho phép bạn được đổi trả hàng và hoàn tiền nếu lỗi do bên vận chuyển. 

 • Kênh forum hoặc diễn đàn: Các kênh diễn đàn thường không mất phí khi bạn kinh doanh. Tuy nhiên, tại đây, người bán có xu hướng trao đổi, tương tác qua lại. Bạn có thể mở shop, làm bạn với khách hàng, sau đó tiến hành bán hàng.

forum bán hàng

Forum bán hàng chi phí thấp

 • Website: Khi kinh doanh trên website bạn cần phải mất một khoản chi phí để duy trì và buôn bán sản phẩm. Tuy nhiên, website có tính ổn định cao nên muốn phát triển đa kênh thì đây là lựa chọn nên thử. 

website bán quần áo

Nếu muốn phát triển thương hiệu, tăng độ uy tín, bạn nên chọn website. 

Đọc thêm: Các kênh bán quần áo online NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

5.2. Xu hướng bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh đang là xu hướng tất yếu của ngành thời trang bán lẻ. Trung tâm của các kênh bán chính là khách hàng. Chủ shop được giới thiệu nhiều hơn về sản phẩm, quá trình mua bán đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thống kê cho thấy, Top 5 kênh bán hàng phổ biến hiện nay đó là: mạng xã hội, diễn đàn, các sàn thương mại điện tử, website và cửa hàng truyền thống. 

Khi đi theo xu hướng bán hàng đa kênh, người kinh doanh có cho mình nhiều cơ hội để phát triển nhưng đi kèm theo đó cũng là những thách thức không nhỏ.

 • Các hoạt động kinh doanh được quản lý đồng bộ: Liên kết chặt chẽ, mật thiết trên cùng một hệ thống quản lý, quá trình quản lý sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Khách hàng được trải nghiệm nhiều hình thức mua sắm mới: Khách hàng sẽ tiến hành xem các sản phẩm qua mạng trước khi đến với cửa hàng của bạn. Quan tâm và phát triển quá trình chăm sóc, tư vấn cho khách hàng.
 • Chân dung khách hàng được khắc họa rõ nét: Bạn sẽ nắm được sở thích, nhu cầu của từng khách hàng từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 • Cạnh tranh về giá không còn là yếu tố quyết định: Các sàn thương mại điện tử phát triển khiến cho giá cả các shop không còn là vũ khí hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn cho mình shop có giá tốt nhất.

6. Giai đoạn 6: Đầu tư quảng cáo, marketing online

Thứ tự thực hiện quảng cáo marketing online gồm 6 công việc:

Mục tiêu cho chiến lược marketing online

Mỗi chiến dịch marketing đều có mục tiêu cụ thể, các chiến dịch thường hướng tới một trong 4 mục tiêu sau:

 • Mục tiêu thông tin: Thường dùng cho sản phẩm mới nhằm truyền bá thông tin về sản phẩm.
 • Mục tiêu thuyết phục: Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.
 • Mục tiêu gợi nhớ: Thu hút, gây ấn tượng với khách hàng về sản phẩm.
 • Mục tiêu so sánh và tấn công sản phẩm đối thủ cạnh tranh: So sánh cho khách hàng thấy sự khác biệt của sản phẩm so với đối thủ. 

Xây Dựng ngân sách

Để lập kế hoạch bán quần áo online chính xác thì bước xây dựng ngân sách là không thể thiếu. Ngân sách được xây dựng dựa trên 2 yếu tố: Chi phí thực hiện quảng cáo và doanh thu thu được từ quảng cáo.

Thiết kế thông điệp quảng cáo

Đây được coi là yếu tố chính khi tiến hành chiến lược marketing online. Thông điệp quảng cáo phải đảm bảo phù hợp với văn hóa, pháp luật, không sử dụng hình ảnh, nhãn hiệu của doanh nghiệp khác.

Lựa chọn phương tiện truyền thông

Lựa chọn phương tiện để truyền thông phải dựa trên các yếu tố: độ bao phủ, độ thường xuyên, thời gian xuất hiện của quảng cáo…

Đo lường hiệu quả chiến lược marketing online

Hiệu quả của chiến lược được đánh giá trên: Phản ứng khách hàng và doanh thu sản phẩm thay đổi như thế nào.

7. Giai đoạn 7: Chăm sóc khách hàng online

Không phải chỉ những shop có cửa hàng mới phải chăm sóc khách hàng. Đối với khách hàng online, bạn cũng cần tận tình quan tâm, để họ cảm thấy việc lựa chọn shop bạn để mua đồ là điều đúng đắn. 

 • Thời điểm chăm sóc khách hàng: Khi khách hàng đang có nhu cầu tìm mua, cần thông tin về sản phẩm hoặc sau khi khách hàng đã mua sản phẩm.
 • Phương tiện chăm sóc khách hàng: Bạn có thể gọi điện, nhắn tin, gửi email….. để thể hiện sự quan tâm của cửa hàng đối với khách.
 • Chính sách chăm sóc: 
  • Thái độ phục vụ của nhân viên: Đảm bảo nhỏ nhẹ, nhiệt tình và thân thiện.
  • Thường xuyên khảo sát ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ: Thông qua gọi điện, phiếu khảo sát để nhận được phản hồi từ khách hàng.
  • Lắng nghe, giải đáp những phản hồi của khách hàng: Luôn tiếp thu, lắng nghe và tôn trọng ý kiến phản hồi của khách.
  • Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi: Đây được xem là điều không thể thiếu trong chính sách chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là khách hàng thân quen. 

chính sách miễn phí ship

Vừa sale vừa freeship là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn

8. Giai đoạn 8: Quản lý cửa hàng

Sau khi đã lựa chọn được mặt hàng, xác định được đối tượng khách hàng, hãy tìm hiểu cách quản lý cửa hàng:

 •  Xác định nội dung cần quản lý:
  • Doanh thu, chi phí, lợi nhuận: Bạn cần phải tách bạch rõ ràng những nội dung này với nhau để đánh giá được hiệu quả của quá trình kinh doanh.
  • Xác định tình trạng hàng hóa: Tránh tình trạng tồn kho, thất thoát hàng bạn cần phải kiểm kê hàng còn hay hết mỗi ngày. Nắm được mặt hàng bán chậm sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định giải quyết kịp thời.
  • Những món nợ nhà cung cấp, khách hàng: Nếu không may quên một món nợ từ khách hàng, tất nhiên bạn sẽ bị thất thoát tài chính. Ngược lại, nếu bạn quên món nợ đối với nhà cung cấp, bạn sẽ bị mất uy tín trầm trọng. Hãy quản lý thật tốt việc này.
 • Phương tiện quản lý: Bạn có thể quản lý cửa hàng thông qua sổ sách thông thường hay phần mềm bán hàng. Trong đó, phần mềm bán hàng đang được sử dụng nhiều hơn do thuận tiện, đơn giản và dễ quản lý. Đồng thời, cũng tiết kiệm thời gian, công sức cho người quản lý.

9. Sai lầm trong việc lập kế hoạch bán quần áo online

Khi lập kế hoạch bán quần áo online, bạn nên chú ý đến những sai lầm dễ mắc phải như sau: 

 • Dựa trên đánh giá chủ quan: Mọi sự chủ quan sẽ mang tới những rủi ro lớn cho quá trình kinh doanh của bạn. Hãy đánh giá mọi thứ về đối thủ, chiến lược kinh doanh dựa trên sự khách quan, chính xác nhất.  
 • Dự đoán trong tương lai hơn 1 năm: Đánh giá kết quả kinh doanh phải dựa trên rất nhiều yếu tố trong quá trình hoạt động. Việc dự đoán trước tương lai sẽ dễ dẫn tới những thái độ tiêu cực khi việc kinh doanh không được như ý. 

Những bước  đã được Nhựa HVT giới thiệu chi tiết nhất tới cho khách hàng. Lập kế hoạch giúp bạn chủ động hơn, điều phối công việc tốt hơn. Do đó, hãy tham khảo và lên 1 kế hoạch bán quần áo online chi tiết khi kinh doanh quần áo online, bạn nhé! 

========================================

Túi gói hàng Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho lĩnh vực vận chuyển, bán lẻ, kinh doanh online... Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: 

Kho HN 1: 322 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Shopee: https://shopee.vn/nhuahvt

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 

Kho HCM 1: 727 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shopee: https://shopee.vn/nhuahvt.hcm

======================

Nhựa HVT Tiện lợi hơn - Tiết kiệm hơn

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những bài hướng dẫn và các chương trình ưu đãi mới nhất

Fanpage: https://www.facebook.com/tuigoihangHVT/

Youtube: https://www.youtube.com/tuigoihangHVT/

Tác giả: Nhựa HVT

Nhựa HVT - Đơn vị sản xuất và phân phối túi gói hàng niêm phong và các sản phẩm phụ trợ TMĐT chất lượng cao tại Việt Nam. Ngoài việc đem lại sản phẩm hỗ trợ dành cho các nhà bán hàng, Nhựa HVT còn muốn chia sẻ và cung cấp thêm cho các nhà bán hàng những kiến thức, kinh nghiệm cần có để làm hành trang trên con đường kinh doanh của mình

Tags: Tin tức